ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเราHappy Luke


Perfect World


เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ Funny videos Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ Clash of Clans Gem Generator Load PC game free
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
Funny videos
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
Clash of Clans

Recent Blogs Posts

 1. NEW BMW Nine T 2022 สีสันใหม่ สวยสะดุดใจ สไตล์รถเรโทร  NEW BMW R NINE T 2022 ถูกเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในไทย มีให้เลือกทั้งหมดถึง 4 รุ่นทั้ง R nineT , R nineT Pure , R nineT Scrambler และ R nineT Urban G/S
  ข่าวสารเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ อัพเดทใหม่ : ข่าวสารเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์  โดยล่าสุด
  ...
 2. KTM RC200 เปิดตัวใหม่ รุ่นปี 2022 มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้างนอกจ ากหน้าตา ?
  KTM RC200 เปิดตัวใหม่ รุ่นปี 2022 มีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้างนอกจากหน้าตา ?

  เมื่อไม่นานมานี้ทาง KTM แบรนด์รถชื่อดังก็ได้ทำการเปิดตัวโมเดลรุ่นใหม่อย่าง All New KTM RC390 Sport Bike ในพิกัด 400 ซี.ซี. และไม่เพียงเท่านั้นเมื่อต่อมา KTM ก็หันมาให้ความสนใจกับรถรุ่นที่พิกัดเล็กลงเพื่อกระจายให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าอย่างทั่วถึงจนได้ผลลัพธ์ออกมาเป็น RC200 ที่ถูกเปิดตัวใหม่ ในรุ่นปี
  ...
 3. กลับมาอีกครั้งสำหรับ Kawasaki Z650RS คาดอาจเปิดตัวในปี 2022 นี้ !!
  การกลับมาอีกครั้งของรถสไตล์ Retro ในตำนาน Kawasaki Z650RS คาดว่าจะเปิดตัวภายในปี 2022 นี้ !!

  ก่อนหน้านี้ไม่นานก็เพิ่งจะมีข่าวเกี่ยวกับ Kawasaki Z900RS cafe รูปโฉมปี 2022 ที่ได้มีการเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสร้างกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดีในฐานะรถมอเตอร์ไซค์แนวย้อนยุคหรือ Neo Retro Bike สมัยใหม่ที่ผสมผสานกลิ่นอายของรุ่นพี่ในตำนานอย่าง Kawasaki
  ...
  Tags: ggezbikeco Add / Edit Tags
  Categories
  Uncategorized
 4. เมื่อนวัตกรรมสามารถเข้าถึ งผู้คนได้ทุกหย่อมหญ้า Honda U-go สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแห่งอนาคต  Honda U-go กับความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ที่ล่าสุดเปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่พร้อมกระจายให้ทั่วถึง

  เมื่อบริษัทรถยักษ์ใหญ่อย่าง Honda ได้เปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สำหรับอนาคตที่ใกล้เข้ามา ที่ว่าอนาคตที่ใกล้เข้ามาอาจฟังดูไม่คุ้นหูนักและเข้าใจได้ยาง แต่หากลองนึกภาพดูว่าพวกเขากำลังพายามอย่างหนักที่จะทำให้อนาคตนั้นเข้ามาหาเรามากกว่าเราขยับเข้าไปหาอนาคต
  ...
  Tags: ggezbikeco Add / Edit Tags
  Categories
  Uncategorized
 5. แนวทางแห่งโลกอนาคต เปิด Concept Ducati 860-e เผยสุดยอดแนวคิดของรถมอเตอ ร์ไซค์ไฟฟ้า  เปิดแนวคิดใหม่ของ Ducati 860-e Concept รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ที่ผสมผสานดีไซน์แห่งโลกอนาคตและความดุดันแห่ง Ducati ได้อย่างลงตัว โดย Italdesign สำนักออกแบบรถ Supercar/Hypercar ชื่อดังจากอิตาลี

  Ducati 860-E เป็น Concept รถต้นแบบของค่ายรถสุดดุดันจากอิตาลี Ducati ที่ครั้งนี้มาในรูปแบบของรถ EV หรือ รถพลังงานไฟฟ้า คันใหม่ที่ได้รับการออกแบบโดย Italdesign สำนักออกแบบรถ Supercar/Hypercar
  ...
  Categories
  Uncategorized
Back to top