ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
jokergame
jokergame shop webboard Article Social


Colocation, VPS


joker123


เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ Sticker Line ออกใหม่ โหลดเกม pc slotxo Gameserver-Thai.com Bitcoin Joker Game Official Fanpage
ให้เช่า Colocation
สติ๊กเกอร์ไลน์
รวมเซิฟเวอร์ Ragnarok
Bitcoin
เฟสบุ๊คเพจ

กำลังแสดงผล 1 ถึง 15 จากทั้งหมด 15
  1. #1
    Life is Piracy
    วันที่สมัคร
    Jul 2011
    กระทู้
    833
    กล่าวขอบคุณ
    233
    ได้รับคำขอบคุณ: 320
    Blog Entries
    2

    เก็บเนยโดยไม่แช่ตู้เย็นเป็นไรมั้ยครับ??

    พอดีผมว่าจะซื้อเนยมาทำป๊อปคอน แต่ที่ห้องไม่มีตู้เย็น แต่อยากเก็บไว้ทำอีกเรื่อยๆ

    เลยอยากรู้ว่าถ้าเก็บไว้โดยไม่ได้แช่ตู้เย็นจะเป็นอะไรรึเปล่า มันจะเสียรึเปล่าครับ??

    อุณหภูมิในห้องก็ธรรมดา ไม่ร้อนไม่เย็น

  2. #2
    Like to Cydia Tweak
    วันที่สมัคร
    Nov 2011
    ที่อยู่
    Bangkok
    กระทู้
    901
    กล่าวขอบคุณ
    76
    ได้รับคำขอบคุณ: 1,231
    ถ้าเป็นแบบกระปุก ไม่น่าจะเป็นอะไรมั้งคับ แต่อย่าเก็บไว้ที่อับ + อุณภูมิร้อนๆ ปิดฝาให้มิดชิดด้วยนะคับ

  3. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


  4. #3
    Life is Piracy
    วันที่สมัคร
    Jul 2011
    กระทู้
    833
    กล่าวขอบคุณ
    233
    ได้รับคำขอบคุณ: 320
    Blog Entries
    2


    แบบนี้รึเปล่าครับ ไม่ต้องแช่คงไม่เป็นไร(มั้ง)

  5. #4
    ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
    วันที่สมัคร
    Mar 2012
    กระทู้
    1,388
    กล่าวขอบคุณ
    2,070
    ได้รับคำขอบคุณ: 1,554
    ระวังเนยเย็นนะครับ แหะๆๆ

  6. #5
    I'm a Musician.
    วันที่สมัคร
    Oct 2011
    ที่อยู่
    ที่อยู่: ที่อยู่: ที่อยู่:
    กระทู้
    546
    กล่าวขอบคุณ
    205
    ได้รับคำขอบคุณ: 342
    แบบกระปุกรู้สึกจะมีแต่มาการีนนะครับ ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่บ้านผมเวลาซื้อเนยมา จะไม่เคยไม่แช่ ระหว่างเดินทางจะต้องมีกล่องโฟม ใส่น้ำแข็งรอไว้ตลอด ก็เหมือนนมไม่แช่ตู้เย็นอะครับ มันก็เสีย แต่หากเป็น มาการีน ต่อให้ไม่แช่เลย หรือ แช่แล้วเอาออกมาแล้วไม่แช่อีกเลย ก็ไม่เป็นไรครับมันทน

    You'll in my HEART. Forever O'Conner Paul Walker

  7. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


  8. #6
    Life is Piracy
    วันที่สมัคร
    Jul 2011
    กระทู้
    833
    กล่าวขอบคุณ
    233
    ได้รับคำขอบคุณ: 320
    Blog Entries
    2
    ขอบคุณมากครับที่แนะนำ ก็ว่าจะซื้อมาการีนนี้แหละครับ

  9. #7
    Like to Cydia Tweak
    วันที่สมัคร
    Nov 2011
    ที่อยู่
    Bangkok
    กระทู้
    901
    กล่าวขอบคุณ
    76
    ได้รับคำขอบคุณ: 1,231
    เนี่ยแหละที่ที่ผมพูดถึงคับ แม่ผมซื้อมาก็ตั้งไว้ปกติ ไม่เป็นอะไร แต่ว่าต้องปิดฝาให้มิด

  10. #8
    ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
    วันที่สมัคร
    Jul 2012
    ที่อยู่
    นรก
    กระทู้
    717
    กล่าวขอบคุณ
    420
    ได้รับคำขอบคุณ: 1,714
    Blog Entries
    4
    เป็นกระปุกไม่เป็นไรหรอกครับถ้าไม่นานจนเกินไป ...แต่แนะนำให้เปลี่ยน ช้อนตักหรือช้อนปาดหน้าทุกครั้งที่ใช้ เพราะว่าอุณภูมิหรือแบคทีเรียบางชนิดอาจทำให้เสียจ้า ^^

  11. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


  12. #9
    ชอบดูไม่ชอบโพสต์
    วันที่สมัคร
    Jul 2011
    กระทู้
    94
    กล่าวขอบคุณ
    47
    ได้รับคำขอบคุณ: 33
    เนยบ้านละลายง่ายในบ้านเรานะ
    เมืองนอกเย็นๆ 26- เนยไม่ละลาย ประเทศไทย มีแต่มาการีนอ่ะที่ไม่ละลาย

  13. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


  14. #10
    แอบมี Earth อยู่ในใจ ก็พอ
    วันที่สมัคร
    Jul 2011
    กระทู้
    2,147
    กล่าวขอบคุณ
    1,636
    ได้รับคำขอบคุณ: 994
    Blog Entries
    1
    เนยสดต้องแช่ครับ ไม่งั้นจะละลายแล้วก็เสีย มาการีนปล่อยไปครับ
    เอิร์ธน้อยผู้น่ารัก อร๊ายยยย

  15. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


  16. #11
    ถูกระงับใช้งาน (Banned)
    วันที่สมัคร
    Sep 2011
    กระทู้
    2,834
    กล่าวขอบคุณ
    672
    ได้รับคำขอบคุณ: 1,693
    รีบๆตักกินเลยครับ

  17. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


  18. #12
    ชอบดูไม่ชอบโพสต์
    วันที่สมัคร
    Jul 2011
    กระทู้
    58
    กล่าวขอบคุณ
    11
    ได้รับคำขอบคุณ: 29
    ถ้ามาการีน ไม่จำเป็นครับ เก็บดีๆก็พอ แต่ ! ที่ต้องระวังแทนคือ มดกับฝุ่น ครับ

  19. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


  20. #13
    ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
    วันที่สมัคร
    Aug 2012
    กระทู้
    140
    กล่าวขอบคุณ
    401
    ได้รับคำขอบคุณ: 37
    เสียชัวครับ ถ้าไม่แช่เย็น
    จุดสัเกตุเนยจะวางในเชลที่มีการให้ความเย็น เมื่อเราทิ้งเนยไว้ที่อุณหภูมิปกติเนยจะมีลักษณะอ่อนลงหรือก็คือละลายนะครับ
    (เรียนเชฟมาได้ใช้ความรู้สักที)

  21. #14
    Life is Piracy
    วันที่สมัคร
    Jul 2011
    กระทู้
    833
    กล่าวขอบคุณ
    233
    ได้รับคำขอบคุณ: 320
    Blog Entries
    2
    อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ pattarazaza อ่านกระทู้
    เสียชัวครับ ถ้าไม่แช่เย็น
    จุดสัเกตุเนยจะวางในเชลที่มีการให้ความเย็น เมื่อเราทิ้งเนยไว้ที่อุณหภูมิปกติเนยจะมีลักษณะอ่อนลงหรือก็คือละลายนะครับ
    (เรียนเชฟมาได้ใช้ความรู้สักที)
    แต่ที่เห็นเค้าวางขายที่ Big-C ก็ขายที่เชลธรรมดานะครับ ไม่ใช่ตู้แช่ อยู่พวกหมวด แยม บลาๆ ก็ไม่คิดว่าไม่น่าจะเสีย

    ไม่ใช่แค่มาการีน อีกยี่ห้อหนึ่งเป็นแบบถุง วางขายเพียวๆเหมือนกัน

  22. #15
    ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
    วันที่สมัคร
    Jul 2011
    กระทู้
    1,577
    กล่าวขอบคุณ
    784
    ได้รับคำขอบคุณ: 1,275
    ถ้าเป็นเนยชนิดอ่อนต้องเก็บไว้ในตู้เย็นครับ

    ถ้าเนยแข็งอันนี้ยังไม่เคยลองครับ


 

กฎการส่งข้อความ

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •  
Back to top