VueScan Professional 9.5.74 [x86x64][Full Patch] โปรแกรมสแกนภาพ เอกสารVueScan Professional คือโปรแกรมสแกนภาพและเอกสาร หลายคนอาจจะต้องเคยประสบกับปัญหาของการที่จะต้องตามล่า หาไดร์เวอร์เครื่องปริ้นเตอร์ และเครื่องสแกนเนอร์เครื่องเก่งของท่านเป็นประจำ
เพราะผู้พัฒนาก็ทำการพัฒนาไดร์เวอร์เครื่องสแกนเนอร์ให้สามารถใช้งานเครื่องในรูปแบบต่างๆ มากขึ้น ด้วยสาเหตนี้จึงทำให้หลายๆ ท่านต้องมานั่งปวดหัวกับการหาไดร์เวอร์เครื่องสแกนมาลงอยู่เป็นประจำเพื่ออัพเดทให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ นอกจากนี้แล้วยังมีอีกหลายสาเหตด้วยกัน โปรแกรม VueScan นี้จะมาช่วยท่านกำจัดปัญหาเหล่านี้ออกไป เพราะด้วยตัวโปรแกรมเป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาออกมาเพื่อสนับสนุนให้รองรับกับการใช้งานเครื่องสแกนในรุ่นเก่า ที่บางตัวอาจจะไม่มีไดร์เวอร์พัฒนาออกมาให้ใช้งานกันแล้วก็ตาม โปรแกรม VueScan ถูกพัฒนาโดย Hamrick Software โดยนาย Ed Hamrick ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991 มันเป็น โปรแกรมสแกนรูปภาพ และยังเป็น โปรแกรมสแกนเอกสาร อื่นๆ ได้อีกด้วย เพราะการที่จะเก็บเอกสารสำคัญ เอกสารลับ หรือ เอกสารที่มีคุณค่าทางจิตใจ อาทิเช่น รูปแต่งงานสมัยก่อน หนังสือพิมพ์ ภาพนิตยสาร ต่างๆ ไว้หากเวลาผ่านไป อาจจะทำให้ตัวอักษรจางหาย สีกระดาษเปลี่ยนไป การสแกนเอกสาร เก็บเอาไว้ในรูปแบบดิจิตอล เพื่อเก็บไว้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ จึงเป็นการดีกว่ามากๆ ด้วย โปรแกรม VueScan ตัวนี้มาพร้อมกับ ฟังก์ชั่นการทำงานมากมายที่มีมาให้ โปรแกรมนี้ยังมีการทำงานในด้านของ โปรแกรมแต่งรูป อีกด้วย ท่านสามารถปรับให้รูปของท่านมีสีสันที่สวยงาม ปรับให้สีรูปภาพ หรือเอกสารดูสว่างขึ้น ปรับเอกสารให้กลายเป็นภาพขาวดำ หรือจะปรับให้สีของรูปนั้นดูเก่าไปเหมือนดังภาพถ่ายในอดีต ท่านสามารถจะเลือกตัดส่วนที่ไม่ต้องการภายในเอกสารของท่านออกไปก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่เหมาะมาก สำหรับท่านที่หาไดร์เวอร์ของเครื่องปริ้นเตอร์ หรือเครื่องสแกนตัวเก่งไม่เจอ

VueScan Pro is the most popular scanner software. VueScan is the best option for photographers, home users, scanning services and corporations. It is one the best film scanning software also. VueScan is mainly used by the creative photographers. It is very easy to use and it has some lovely and unique features. This software has a good color fidelity & balance. It has some advanced features used by the professional photographers. Use VueScan Pro software for showcase your creativity and save your money. It has powerful features and supports more than 700 scanners and 209 digital raw files. It need a very few minute to download and install in your system. You will love very much to work with this software. Download it now and experience another world of photography.

อัพโหลดโดย : Admin_malwaresoftware
ผู้พัฒนา : http://www.hamrick.com
License : Shareware
รหัสผ่าน : ไม่มี
ยาแก้ไอ : Keygen,Patch
วิธีติดตั้ง : มี
การทดสอบ : ยังไม่ได้ทดสอบ
ประเภทไฟล์ : RAR
ขนาดของไฟล์ : 19 MB
ระบบปฏิบัติการ : Windows
Download : One2up | Zippyshare | Userscloudที่นี่ฟรีแวร์เล็กเราไม่ครอบลิ้ง!!!!
ติดตามเราได้ที่
Web/Blog : https://malwaresoftware.blogspot.com/
Facebook : https://www.facebook.com/software.pc.game