คล็อปป์กระทั่งถึงเองซาลาห์พร้อมดวลอาร์เซน่อลหรือเปล่า

พบร์เก้น คล็อปป์ อัพเดตความพร้อมเพรียงของ หงส์แดง ก่อนพบ อาร์เซน่อล จนกระทั่ง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน แล้วก็ นาบี เกอิต้า ยังอดลงเล่นอย่างเดิม พร้อมกล่าวถึง โม ซาลาห์ ที่มีภาพเข้าเฝือกข้อมือลงฝึกซ้อมด้วย
พบร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ หงส์แดง การันตีว่า จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันกลุ่ม และก็ นาบี เกอิต้า กองกลางกลุ่มชาติกีนี ยังไม่หายจากการบาดเจ็บ นำมาซึ่งการทำให้จะหมดสิทธิ์ลงในสนามในเกมบุกไปเยี่ยม อาร์เซน่อล วันเสาร์ที่ 3 เดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ว่าในรายของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเก่ง ฟิตพร้อมลงเล่นแน่ๆ

เฮนเดอร์สัน เจ็บเอ็นข้างหลังเข่าจนกระทั่งถูกสลับตัวออกในเกมบุกชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 20 ต.ค. ก่อนหน้าที่ผ่านมา ในตอนที่ เกอิต้า เจ็บเอ็นข้างหลังเข่าจากเกมกลุ่มชาติ ทำให้ตั้งแต่นั้นทั้งสองยังมิได้ลงช่วยสังกัดเดิมเลย ส่วน ซาลาห์ พึ่งมีลักษณะอาการเจ็บรอบๆข้อมือข้างขวา

คล็อปป์ เปิดเผยว่า "เฮนโด้ เริ่มกระปรี้กระเปร่าแล้ว บางคราวน่าจะเป็นตอนต้นอาทิตย์หน้า เขาถึงจะกลับมาลงฝึกได้ ระหว่างที่ นาบี ก็ยังไม่พร้อมกลับมาลงเล่น ส่วน โม มิได้มีอะไรร้ายแรง มันเป็นเพียงแค่อาการอักเสบที่เอ็นแค่นั้น ภาพที่พวกท่านมองเห็นเขาเข้าเฝือกเป็นเพียงแค่การปกป้องเพียงเท่านั้น" [size=1pt]แทงบอลเต็ง[/size]