เนื้อเรื่องภายในเกม Void Bastards เราจะได้รับบทเป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่กระสวยอวกาศที่ต้องรับทำหน้าที่ส่ง “Void Bastards” ไปยัง Sargasso Nebula ให้จงได้ โดยระยะเวลาในการเดินทางนั้นเต็มไปด้วยอุปสรรคและขาดแคลนทรัพยากรเป็นอย่างมาก จึงจำเป็นต้องแวะกระสวยอวกาศอยู่ตลอดเวลาเพื่อประทังชีวิตให้ไปต่อได้ ทว่าภายในกระสวยอวกาศเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดมากมายนับไม่ถ้วนพร้อมกระทืบคุณให้เละเป็นโจ๊กเลยทีเดียวจ้า เรามาเอาใจช่วยกันให้สหายของเราผ่าอุปสรรคทั้งปวงได้ตลอดรอดฝั่งด้วยเถิด

การนำเสนอเนื้อเรื่องถือเป็นจุดหนึ่งที่สร้างสรรค์ให้กับตัวเกม เพราะเรานี่แหละเป็นคนกุมชะตากรรมว่าตัวเอกของเราจะไปลงจอดที่กระสวยอวกาศแห่งไหน ทุกที่ล้วนมีโครงสร้างภายในและทรัพยากรแตกต่างกันไป มิหน้ำซ้ำศัตรูจะมีหลายชนิดปะปนอีกด้วย ดังนั้นเราจึงต้องคอยวางแผนดีๆ ว่าควรลงจอดที่ไหนเพื่อไม่ให้ตัวละครของเราสิ้นชีพ ถึงกระนั้นก้ไม่ต้องกังวลไปว่าตัวเอกของเราตายแล้วเกมจะจบ เนื่องด้วยจะทำการเปลี่ยนตัวละครใหม่มารับแทนที่คนก่อนอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เพื่อนๆ คลุกอยู่กับเนื้อเรื่องของตัวเกมต่อเนื่องถึง 12 – 15 ชั่วโมงเลยจ้า

ส่วนระบบเกมเพลย์เป็นการเอา Shooting ระทึกขวัญในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ผสานกับแนววางแผนกลยุท์เข้าไปด้วย นั้นก็เพราะระหว่างการสำรวจจะต้องคอยเก็บอาหาร, ทรัพยากรและเชื้อเพลิงเพื่อหล่อเลี้ยงชีวิตของตัวเอกให้อยู่รอดจนกว่าทำภารกิจสำเร็จลุล่วง อีกทั้งเราอาจได้ค้นพบอาวุธดีๆ ไว้ติดไม้ติดมือไปสร้างขึ้นมาหรือไว้อัพเกรดอีกด้วยนะคะ ทว่าความช่างสงสัยก็เป็นหนทางไปสู่ความตายได้เหมือนกัน เมื่อของดีๆ มักจะเต็มไปด้วยศัตรูมากมายคอยเฝ้าอยู่เสมอ (ฮา)

นอกจากนั้นเราสามารถใช้พื้นที่โดยรอบให้เป็นประโยชน์ในการต่อสู้ อาทิ ล่อศัตรูมาตรงบริเวณลานประตู จากนั้นเปิดประตูให้ศัตรูหลุดออกกระสวยอวกาศ, ปาระเบิดแล้วปิดประตู ศัตรูแหละสลายในพริบตา หรือล่อมายังเครื่องบีบอัดแล้วขยี้ศัตรูให้สิ้นซาก เป็นต้น ที่สำคัญด้วยกราฟิกสไตล์การ์ตูนออกมาได้อย่างสวยงามและเป็นเอกลักษณ์อยู่ไม่น้อย ใครที่เพิ่งประกอบคอมพิวเตอร์มาในช่วง 2-3 ปีมานี้ก็ยังเล่นไหวอยู่ค่ะ


Genre: Action, Strategy
Developer: Blue Manchu
Publisher: Humble Bundle
Release Date: Sep 18, 2019FULL - PLAZA : 1.79 GB
1.79 GB (1,932,230,656 bytes)

NOTES: This release is standalone and includes all content from
our previous release and updates.FiLECONDO 1.LINK
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
(สมัครโหลด VIP โหลดเร็ว แรง เต็มสปีด!!)
MEKAFiLE 1.LINK
ลิ้งค์สำรองกดผ่าน >> (สำรอง 1) >> (สำรอง 2)
*ปรกติลิ้งค์จะไม่ผ่านคลอบลิ้งค์ ที่ผ่านเพราะป้องกันลิ้งค์ครับ.


วิธีติดตั้ง Full Game
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ PLAZA ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน