ยินดีต้อนรับเข้าสู่ jokergameth.com
ค้นหาข้อมูลใน jokergameth.com
หน้าแรก สั่งซื้อสินค้า
กระดานพูดคุย เกี่ยวกับเรา


ดูหนังออนไลน์
เว็บไซต์เราจะอยู่ไม่ได้หากขาดเขาเหล่านี้ รวมช่วยกันสนับสนุนสปอนเซอร์ของพวกเรา

colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์ สนับสนุนเว็บไซต์ Joker Pao Pao Joker Game Official Fanpage บล็อคสาวไฮโซ เล่นเกมแล้วได้เงิน ลงโฆษณา
ให้เช่า Colocation
บริจาค/Donation
ซาลาเปา JOKER
Jokergame Facebook
บล็อคสาวไฮโซ
จ้างให้เล่นเกม

หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 2 หน้า 12 หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย
กำลังแสดงผล 1 ถึง 25 จากทั้งหมด 28
 1. #1
  Experts
  วันที่สมัคร
  Aug 2011
  ที่อยู่
  ข้างหลังคุณ
  กระทู้
  548
  กล่าวขอบคุณ
  370
  ได้รับคำขอบคุณ: 2,691

  มนุษย์จากอนาคต

  หลายสิบปีที่ผ่านมา มีข่าวลือมากมายถึงเรื่องมนุษย์จากอนาคต ปรากฏกายขึ้นในโลกปัจจุบันหรือช่วง เวลาที่เป็นอดีตกาลของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นจอห์น ไตเตอร์ นายทหารจากโลกอนาคตเดินทางย้อนเวลาตามหาเครื่องคอมพิวเตอร์ IBM รุ่นแรก แอนดรูว์ คาร์ลส์ซิน ผู้ใช้ความรู้ทางประวัติศาสตร์สร้างผลกำไรมหาศาลจากตลาดหุ้นและการลงทุน หรืออีลอย โคล เดินทางมายับยั้งการทดลองการสร้างหลุมดำจำลองที่นำไปสู่หายนะของโลกในอนาคต

  เรื่องเล่าของคนเหล่านั้นเป็นที่กังขาของคนส่วนใหญ่เพราะขาดวัตถุหลักฐาน ยืนยัน จนกระทั่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมามีคนสังเกตเห็นสิ่งผิดปรกติในภาพ ถ่ายอายุ 70 ปีของพิพิธภัณฑ์แห่งหนึ่งในประเทศแคนาดา เป็นภาพคนแต่งกายทันสมัยถือกล้องถ่ายภาพขนิดพกพายืนอยู่ท่ามกลุ่มคนและภาพ นี้ได้รับการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าเป็นภาพถ่ายจริงที่ไม่ผ่านการตบ แต่งแต่อย่างใด  คอมพิวเตอร์กู้โลก

  จอห์น ไตเตอร์ (John Titor) ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในห้องพูดคุยสาธารณะแห่งหนึ่งบนอินเทอร์เน็ต เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2000 โดยครั้งแรกเขาได้ลงทะเบียนชื่อว่า “Timetravel_0” และได้เปลี่ยนไปใช้ชื่อ “John Titor” ในภายหลัง

  แน่นอนว่าชื่อ John Titor เป็นนามแฝง John เป็นชื่อสามัญเหมือนกับชื่อ สมชาย ของคนไทย ส่วน Titor เป็นคำย่อของคำว่า Time Travelor โดยเล่นคำสะกดพยางค์สุดท้าย Travelor ด้วย or แทนที่จะเป็น Traveler สะกดด้วย er  เขาออกตัวว่าเป็นผู้ที่เดินทางมาจากอนาคตเมื่อปี 2036 ด้วยเครื่องย้อนกาลเวลาที่ผลิตขึ้นในปี 2034 โดยบริษัท GE (General Electronic) เพื่อพิสูจน์ว่าคำพูดของเขาเป็นความจริง จอห์นได้โพสต์ภาพถ่ายเครื่องย้อนกาลเวลา (Time Machine) และคู่มือการใช้งานเครื่องให้ทุกคนได้เห็น


  แน่ นอนว่าผู้คนที่เข้าร่วม วงสนทนาไม่เชื่อน้ำมนต์ของนายจอห์น ไตเตอร์ หลายคนพยายามยิงคำถามต่างๆนานาเพื่อจับผิดเขา แต่ดูเหมือนจอห์นจะสามารถตอบคำถามเหล่านั้นได้ทั้งหมด แถมยังสอนมวยกลับมายังคนลองภูมิอีกด้วย

  หลายๆคำถามที่จอห์น ไตเตอร์ ยิงกลับมายังผู้ร่วมสนทนา ไม่มีใครรู้ว่าเขากำลังพูดถึงอะไร แต่เมื่อไปค้นคว้าดูในภายหลังพบว่ามันล้วนแล้วแต่เกี่ยวข้องกับฟิสิกส์ชั้น สูงทั้งสิ้น อีกทั้งคำเตือนเรื่องจะเกิดการแพร่ระบาดของโรคสมองฝ่อ (Mad Cow Disease) ได้เกิดขึ้นจริงในปี 2001 ทำให้หลายคนชักจะลังเล

  ร่ำรวยด้วยความรู้ประวัติศาสตร์


  เดือน มกราคม 2003 หนังสือพิมพ์วีคลีย์เวิลด์ด์นิวส์ (Weekly World News) ตีพิมพ์ข่าวเจ้าหน้าที่ FBI บุกจับกุมตัวแอนดรูว์ คาร์ลส์ซิน (Andrew Carlssin) วัย 44 ปี ในข้อหานำข้อมูลลับภายในไปแสวงหาผลประโยชน์ในตลาดหลักทรัพย์


  สำนักงานคณะกรรมการ กำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (Security and Exchange Commission) ได้แจ้งความดำเนินคดีกับนายแอนดรูว์ โดยสงสัยว่าเขานำข้อมูลลับของบริษัทมหาชนต่างๆในตลาดหลักทรัพย์ไปแสวงหาผล ประโยชน์ให้กับตนเอง เพราะแอนดรูว์สร้างความร่ำรวยในเวลาเพียงชั่วพริบ
  ตาด้วยการลงทุนเพียง 800 ดอลลาร์ซื้อหุ้นต่างๆแล้วขายออกไป นำเงินที่ได้กลับมาซื้อหุ้นตัวใหม่แล้วทำชอร์ตเซลขายออกไปอีกครั้ง ทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ จนเงินทุนเริ่มต้น 800 ดอลลาร์เพิ่มพูนขึ้นเป็น 350 ล้านดอลลาร์ในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น

  แอนดรูว์รับสารภาพโดย ให้การว่าเขามีข้อมูลว่าหุ้นตัวไหนจะขึ้นในช่วงเวลานั้น เพราะเขามาจากโลกอนาคตในปี 2556 เขาเพียงศึกษาประวัติศาสตร์ข้อมูลทางเศรษฐกิจ นำความรู้ที่ได้ติดตัวเดินทางย้อนอดีตมาในช่วงเวลาดังกล่าวเพื่อช้อนซื้อหุ้น เดิมทีนั้นเขาตั้งใจจะลงทุนแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป ไม่ให้เป็นที่ผิด
  สังเกต หากแต่ความโลภทำให้เขาหักห้ามใจไม่อยู่ เทเงินที่หามาได้ในช่วงแรกๆลงทุนซื้อหุ้นที่เขารู้อยู่แล้วว่ามันจะมีราคา สูงขึ้น จนกระทั่งไปสะดุดตาเจ้าหน้าที่สำนักงาน ก.ล.ต.

  หายตัวอย่างลึกลับ


  แอนดรูว์หายตัวไปอย่างลึกลับระหว่างที่ตำรวจควบ คุมตัวขึ้นศาลพร้อมกับข่าวคราวการจับกุมตัวเขา ไม่มีสื่อใดๆเสนอข่าวนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังสำนักงาน ก.ล.ต. และ FBI เจ้าหน้าที่ทุกคนล้วนปฏิเสธตรงกันว่าไม่เคยได้ยินชื่อแอนดรูว์ คาร์ลส์ซิน มาก่อน


  ปี 2006 แอนดรูว์โผล่ออกมาให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์วีคลีย์เวิลด์ด์นิวส์อีกครั้ง เขาไม่ยอมเปิดเผยว่าสามารถเล็ดลอดจากการควบคุมตัวมาได้อย่างไร โดยบอกแต่เพียงว่าตอนนี้เขาทำงานบริษัทสำรวจและผลิตปิโตรเลียมแห่งหนึ่งใน แคนาดา

  เช่นเคย เขาใช้ข้อมูลที่เป็นประวัติศาสตร์ในยุคสมัยเขาล่วงรู้ว่า “ทรายน้ำมัน” (Tar Sands) เป็นแหล่งน้ำมันขนาดใหญ่ที่จะมาทดแทนบ่อน้ำมันตามที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน โดยเฉพาะทรายน้ำมันอัลเบอร์ตา (Alberta Tar Sands) ของประเทศแคนาดาเพียงแห่งเดียว สามารถผลิตน้ำมันได้มากถึง 3 แสนล้าน

  บาร์เรล


  การ รีดน้ำมันออกมาจากทรายนั้นไม่ง่ายเหมือนกับการขุดเจาะน้ำมันทั่วๆไป เขาต้องสร้างเครื่องมือพิเศษที่เรียกว่า “คาร์ลส์ซินนิซิตี้” (Carlssinicity) เพื่อใช้ในการแยกน้ำมันดิบออกจากทราย โดยมีค่าใช้จ่ายเพียง 1 ดอลลาร์ต่อ 1 บาร์เรลเท่านั้น

  เป็นที่น่าสังเกตว่ามีเพียงหนังสือ พิมพ์วีคลีย์เวิลด์ด์นิวส์เท่านั้นที่ลงเรื่องราวของแอนดรูว์ คาร์ลส์ซิน และหนังสือพิมพ์ฉบับนี้ได้รับสมญานามว่าเป็นหนังสือพิมพ์ประเภทลงข่าวโคมลอย เพื่อความบันเทิง (Entertainment Tabloid) อย่างไรก็ตาม มันเป็นความบังเอิญอย่างน่าประหลาดที่ต่อมาในปี 2008 สำนัก

  งานพลังงานหลายแห่งทั่วโลกยอมรับว่าสามารถแยกน้ำมันดิบออกจากทราย น้ำมันได้จริง ซึ่งมันจะเป็นแหล่งพลังงานที่สำคัญในอนาคต และ ทรายน้ำมันอัลเบอร์ตาเป็นหนึ่งในแหล่งพลังงานที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง  หยุดยั้งโครงการหลุมดำ
  หน่วยรักษาความปลอดภัยองค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศในทวีปยุโรปสามารถจับ กุมตัวอีลอย โคล (Eloi Cole) ระหว่างพยายามก่อวินาศกรรมเครื่องเร่งอนุภาคขนาดใหญ่ (Large Hardon Collider) ของห้องทดลองเซิร์น (European Organization for Nuclear Research; CERN) ซึ่งกำลังทำการทดลองสร้างหลุมดำจำลอง (Black Hole)

  อีลอยให้การว่าเขาลอบเข้ามาในห้องทดลองเพื่อหาแหล่งพลังงานให้กับเครื่องเดิน ทางข้ามเวลาของเขา และเตือนว่าการทดลองสร้างหลุมดำจำลองนี้นำไปสู่การสร้างแหล่งพลังงานที่มี อย่างไม่จำกัดในอนาคตอันเป็นการนำไปสู่หายนะของโลกในที่สุด

  อีลอยยัง บอกอีกด้วยว่าเขาเองเป็นคนที่ก่อวินาศกรรมเครื่องเร่งอนุภาคขนาดใหญ่ เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2009 ทำให้เครื่องเร่งอนุภาคขนาดใหญ่มีอุณหภูมิสูงขึ้นจนอาจก่อให้เกิดอันตราย ทำให้นักวิทยาศาสตร์จำเป็นต้องหยุดการเดินเครื่องชั่วคราว

  เหตุการณ์ในครั้งนั้นนักวิทยาศาสตร์พบว่าต้นเหตุคือเศษขนมปังชิ้นเล็กๆหลุด เข้าไป เครื่องเร่งอนุภาคขนาดใหญ่ โดยเข้าใจว่ามีนกคาบเศษขนมปังบินผ่านเครื่องเร่งอนุภาคขนาดใหญ่แล้วทำเศษขนม ปังหล่นลงมา

  ระหว่างที่อีลอยถูกควบคุมตัวในห้องขังเพื่อรอการส่งตัวไป ยังสถานบำบัดโรคทางจิต เขาก็หายตัวไปอย่างลึกลับบนสถานีตำรวจกลางกรุงเจนีวานั่นเอง  หลักฐานชิ้นสำคัญ

  เดือน กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา พิพิธภัณฑ์ Bralorne Pioneer Museum ได้แสดงนิทรรศการภาพถ่าย เล่าเรื่องราวเหตุการณ์ในอดีตผ่านทางภาพถ่าย โดยหนึ่งในภาพถ่ายนั้นเป็นภาพกลุ่มคนมุงดูเหตุการณ์น้ำท่วมในปี 1941


  ท่าม กลางฝูงชนในภาพ มีชายคนหนึ่งแต่งกายผิดแผกแตกต่างไปจากผู้คนในยุคสมัยนั้น โดยเขามีทรงผมล้ำสมัย สวมแว่นตาดำ ใส่เสื้อยืดสวมเสื้อแจ๊กเกตทับ อันเป็นแฟชั่นในยุคปัจจุบัน ไม่ใช่เมื่อ 70 ปีก่อน แต่ที่สำคัญกว่าการแต่งกายคือชายคนนี้ถือกล้องถ่ายรูปพกพาที่ยังไม่ผลิตออก จำหน่ายในสมัยนั้น

  ภาพ ถ่ายใบนี้เป็นภาพถ่ายโบราณของพิพิธภัณฑ์ Bralorne Pioneer Museum ไม่ใช่ภาพถ่ายทั่วๆไปที่คนมือบอนจะนำตบแต่งด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้ อีกทั้งผู้เชี่ยวชาญทางคอมพิวเตอร์กราฟิคได้พิสูจน์แล้วว่าภาพนี้เป็นภาพ ถ่ายจริงที่ไม่ผ่านการตบแต่ง มันจึงถูกกล่าวขานว่าเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่พิสูจน์

  ว่ามีคนจากอนาคตเดินทาง ย้อนเวลามาสู่อดีตจริง

  ภาพ ถ่ายภาพนี้จึงกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ใน สังคมอินเทอร์เน็ตตั้งแต่กลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา หลายคนพยายามสืบค้นว่าบุคคลแปลกปลอมในภาพถ่ายเป็นใคร มาจากไหน ในขณะเดียวกันผู้ที่ไม่เชื่อเรื่องการเดินทางย้อนเวลาก็พยายามหาข้อมูลมาหัก ล้าง ซึ่งผลการดีเบตระหว่างคน 2 ฝ่ายนี้จะเป็น

  อย่างไรเราก็ต้องคอยติดตามข่าวกันต่อไป

  หญิงปริศนาเดินคุยมือถือเมื่อ82 ปีที่แล้ว


  ฮือฮา!! หญิงปริศนา ย้อนเวลา เดินคุยโทรศัพท์มือถือ ในหนัง ชาร์ลี แชปลิน


  บางครั้งการย้อนเวลาสู่อดีตอาจจะเป็นเรื่องจริงก็ได้ หลังจากมีผู้พบเห็นภาพผิดยุคผิดสมัย ในภาพยนต์อมตะอย่าง ชาร์ลี แชปลิน (Charlie Chaplin) ที่ผลิตขึ้นในปี 1928 หรือเมื่อ 82 ปีที่ผ่านมา โดยภาพดังกล่าวปรากฎมีหญิงรายหนึ่ง เดินคุยโทรศัพท์มือถือ ทำเอาคนที่เห็นงงไปตามๆกัน

  ฉาก นี้ปรากฎขึ้น เป็นฉากสวนสัตว์แห่งหนึ่งของฮอลลีวูด มีผู้หญิงสวมเสื้อคลุมสีดำ สวมหมวก เดินถือโทรศัพท์มือถือ ขณะเดินผ่านฉากไป ความผิดยุคสมัยนี้ ไม่มีใครสังเกตมาก่อน ซึ่งนายจอร์จ คลาร์ก (George Clark) ผู้ที่เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์ก็รู้สึกงงๆกับคลิปดังกล่าว ซึ่งเขานำไปให้หลายๆคนดู ก็ยังไม่

  สามารถอธิบายได้ว่า ผู้ที่อยู่ในฉากคือใครกันแน่

  ผู้ ชมที่เห็นคลิปดังกล่าวสันนิษฐานว่า อาจเป็นไปได้ว่า เธอกำลังฟังวิทยุพกพาแนบกับหูของเธอ แต่ก็อธิบายไม่ได้เช่นกันว่าเธอพูดอยู่คนเดียวหรืออย่างไร บางคนบอกว่า เธอกำลังใช้วัตถุบางอย่างบังใบหน้าไว้ เพื่อซ่อนตัวเธอจากการถ่ายทำภาพยนตร์


  ลักษณะท่าทางของหญิงดังกล่าว เหมือนกับผู้ใช้โทรศัพท์ในยุคปัจจุบัน

  ทั้ง นี้ เมื่อนำมือถือเครื่องแรกที่ผลิตขึ้นอย่างของโมโตโรล่า รุ่นวอลคกี้ ทอล์คกี้ ‘Walkie-Talkie ซึ่งผลิตครั้งแรกเมื่อปี 1940 แต่กระนั้น ขนาดของมันก็ใหญ่ราวกับแขนมนุษย์เลยทีเดียว อีกทั้งยังผลิตขึ้นหลังจากที่ผลิตภาพยนตร์ดังกล่าวออกฉายกว่าสิบปี

  นายคลาร์ก ยังคงต้องการคำตอบว่า ภาพดังกล่าวเกิดจากอะไร หรือหญิงปริศนาคนดังกล่าวจะเป็นผู้ที่อยู่ในอนาคตแล้วย้อนเวลาไปยังยุคนั้นได้

  บางส่วนจากบทสนทนากับ John Titor

  What are your memories of 2036?
  I remember 2036 very clearly. It is difficult to describe 2036 in detail without spending a great deal of time explaining why things are so different.

  In 2036, I live in central Florida with my family and I'm currently stationed at an Army base in Tampa. A world war in 2015 killed nearly three billion people. The people that survived grew closer together. Life is centered on the family and then the community. I cannot imagine living even a few hundred miles away from my parents.

  จอห์น กล่าวว่า ในปี 2015 จะสงครามโลกครั้งที่ 3 และคนจะตายเกือบ 3,000 ล้านคน
  คนที่เหลือรอดอยู่จะอยู่กระจัดกระจายกันไปเป็นกลุ่มชนรุ่นใหม่

  Does anything happen in the year 2012? I've heard stories about the world ending.
  In my 2012, I was 14 years old spending most of my time living, running and hiding in the woods and rivers of central Florida. The civil war was in its 7th year and the world war was three years away. Yes, there are unusual events in 2012 but they do not cause the world to end. Unfortunately, I have decided not to discuss events that you or I can do anything about. It is important that they be a surprise. Perhaps you are familiar with the story of the Red Sea and the Egyptians?

  ถามว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นในปี 2012 ทีว่ากันว่าจะเป็นปีสิ้นโลกหรือไม่ จอห์นตอบว่า ในปี 2012 เขามีอายุ 14 ปี ใช้ชีวิตดูเเหมือนปกติทั่วไป จะมีเหตุการณ์ผิดปกติเกิดขึ้นแน่นอนแต่ไม่ทำให้สิ้นโลก แต่เขาไม่บอกว่าจะเกิดอะไร อยากให้รอดูเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ บอกให้นึกถึงเหตุการณ์ทะเลแดงที่เกิดกับชาวอียิปต์ในยุคโบราณ (ตามเหตุการณ์ในพระคัมภีร์ไบเบิล) สรุปคือ 2012 โลกไม่แตก
  ยังไงก็อ่านเพื่อความบันเทิงแล้วกันนะครับไอเรื่องพวกนี้มันก็พิสูจน์ยากว่าจริงไม่จริง  CREDIT : www.clipmass.com
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย dekhere : 28th January 2012 เมื่อ 17:24
  WE WANT TO HEAR FROM YOU


 2. #2
  สาวแว่นสุดยอด !!!
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Camp Nou
  กระทู้
  1,106
  กล่าวขอบคุณ
  786
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,002
  คนในรูปถ่ายนี้แต่งตัวล้ำหน้าในยุคนั้นจริงๆแหละคับ ตอนแรกคิดว่าคนเหล็กนะนั่น^^

 3. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 4. #3
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,477
  กล่าวขอบคุณ
  26
  ได้รับคำขอบคุณ: 789
  คนที่ย้อนมามีแต่ฝรั่ง สงสัยอนาคตคนไทยสูญพันธุ์

 5. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 6. #4
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Oct 2011
  กระทู้
  162
  กล่าวขอบคุณ
  9
  ได้รับคำขอบคุณ: 140
  เมื่อก่อน ไอสไตน์ ก็เคยคิดเกี่ยวกับเครื่องย้อนเวลาเหมือนกันตอนนั้นไอสไตน์พยายามคิดอย่างหนัก(เขาได้สัญญากับตัวเองไว้ว่าถ้าคิดไม่สำเร็จเขาจะไม่ยอมตายเด็ดขาด)จนร่างกายอ่อนแอและเข้าโรงพยาบาลไป ตอนที่ไอสไตน์อยู่ในโรงพยาบาลวันนึงอาการเขาก็แย่ลงมากแล้วอยู่ดีๆเมื่อมีพยาบาลเข้ามาดูอาการเขา เขาก็ได้ขอกระดาษจากพยาบาลแผ่นนึงพร้อมกับปากกา ไอสไตน์นั่งเขียนอะไรอยู่บนกระดาษอยู่ซักพัก เมื่อไอสไตน์เขียนเสร็จเขาก็ยิ้มพร้อมกับพูดอะไรกับตัวเองเป็นภาษายิวแล้วก็ตายไป แต่พยาบาลที่อยู่ในเหตุการณ์หยิบกระดาษขึ้นมาดูเห็นตัวเลขเยอะไปหมดอ่านไม่รู้เรื่องเลยทิ้งไป ในความคิดผม ผมคิดว่ากระดาษแผ่นนั้นอาจจะเป็นสมการเกี่ยวกับเครื่องย้อนเวลา และถ้าไอสไตน์คิดได้เมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมาทำไมคนในอนาคตจะคิดไม่ได้

 7. รายชื่อสมาชิกจำนวน 16 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 8. #5
  จะมีเพียงเธอ~
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Japan Shinjuku
  กระทู้
  852
  กล่าวขอบคุณ
  2,783
  ได้รับคำขอบคุณ: 786
  โลกไม่แตกจริงๆด้วย แต่ที่น่ากลัวก็คือสงครามโลกครั้งที่3 ที่มีคนตาย3000ล้านคน

 9. รายชื่อสมาชิกจำนวน 9 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 10. #6
  ถูกระงับใช้งาน (Banned)
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  What's up Studio
  กระทู้
  2,013
  กล่าวขอบคุณ
  499
  ได้รับคำขอบคุณ: 3,327
  Blog Entries
  1
  Time Traveler ย่อเป็น ไทเลอร์ /เทลเลอร์ ต่าหากเล่า...


  อ้างอิงจากอีกเว็ปนึง

 11. รายชื่อสมาชิกจำนวน 3 คนที่กล่าวขอบคุณ:


 12. #7
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Oct 2011
  ที่อยู่
  CM
  กระทู้
  255
  กล่าวขอบคุณ
  801
  ได้รับคำขอบคุณ: 48
  น่าสนใจจริงๆครับ ที่ค้นพบภาพที่ผิดปกติจากที่ควรจะเป็นในอดีตทั้งการแต่งตัวทรงผมกับเทคโนโลยี

 13. #8
  A7X foREVer
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Ohio U.S.A
  กระทู้
  647
  กล่าวขอบคุณ
  1,861
  ได้รับคำขอบคุณ: 985
  Blog Entries
  1
  ผู้หญิงคนนั้นในหนัง ชาลี แชปลิ้น น่าสงสัย
  [CENTER][B]Avenged Sevenfold foREVer

 14. #9
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  215
  กล่าวขอบคุณ
  35
  ได้รับคำขอบคุณ: 83
  เคยอ่านแล้วน่าสนใจมาก ผมก็อยากเป็น Time Traveler นะ กระโดดข้ามเวลาไปตับๆสาวในปีต่างๆแล้วก็ย้ายเวลาหนี
  http://www.goodtogifts.com ร้านกิ๊ฟช็อป ของขวัญให้เพื่อน ของขวัญแปลกๆ

 15. #10
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  303
  กล่าวขอบคุณ
  13
  ได้รับคำขอบคุณ: 44
  ต้นตระกูลจั๊มเปอร์ หรือเปล่า
  -| " _ Y o u ' l l _ N e v e r _ W a l k _ A l o n e _ " |-

 16. #11
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  อุบลราชธานี
  กระทู้
  298
  กล่าวขอบคุณ
  682
  ได้รับคำขอบคุณ: 360
  เดินทางในการเวลานี่ลึกลับดี

 17. #12
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  677
  กล่าวขอบคุณ
  1,926
  ได้รับคำขอบคุณ: 383
  Blog Entries
  5
  ผู้หญิงเขาใช้สกิล windwall ใน dota
  เราเลยไม่เห็นโทรศัพท์เขาได้ชัด
  ผมว่าเกิดขึ้นจริง สงครามโลกครั้งที่ 3 ใน
  MeltDown

 18. #13
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  460
  กล่าวขอบคุณ
  452
  ได้รับคำขอบคุณ: 156
  ไม่อยากจะเชื่อ

 19. #14
  ถูกระงับใช้งาน (Banned)
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  601
  กล่าวขอบคุณ
  702
  ได้รับคำขอบคุณ: 1,446
  ตอนนี้เขามีคนกำลังจะสร้างเครื่องย้อนเวลาอยู่ ลองหาดูดิ

 20. #15
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Nov 2011
  ที่อยู่
  บ้าน
  กระทู้
  1,703
  กล่าวขอบคุณ
  3,257
  ได้รับคำขอบคุณ: 11,422
  Blog Entries
  1
  ผม เชื่อนะ เรื่องนี้

 21. #16
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Nov 2011
  กระทู้
  59
  กล่าวขอบคุณ
  0
  ได้รับคำขอบคุณ: 29
  มันเกิดคำถามว่า แล้วคนๆนั้นเค้ากำลังคุยโทศัพท์กับใคร แล้วเค้าใช้เครือข่ายอะไร แล้วใช้โปรโมชั่นไหน
  XD

 22. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 23. #17
  แสดงความคิดเห็นทั่วๆไป
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,092
  กล่าวขอบคุณ
  489
  ได้รับคำขอบคุณ: 547
  Blog Entries
  1
  จากเรปบน คงจะไม่มีโทรศัพท์โทรข้ามกาลเวลาหรอกนะ -*- ยุค 70 คุยกับ ปัจจุบัน -0-
  . ..

 24. #18
  Deathcore
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  1,256
  กล่าวขอบคุณ
  1,889
  ได้รับคำขอบคุณ: 428
  สงสัยก็ตรงที่ ถ้ามาจากยุคอนาคตแล้ว ทำไมเสื้อผ้ายังดูเป็นปัจจุบันอยู่เลย มันน่าจะดูทันสมัยไม่ก็ไฮเทคกว่านั้นสิ
  THE PUNISHER

 25. #19
  My name by way is Dante!
  วันที่สมัคร
  Sep 2011
  ที่อยู่
  เนเวอร์ไลน์
  กระทู้
  1,590
  กล่าวขอบคุณ
  168
  ได้รับคำขอบคุณ: 2,368
  น่าสนใจดีแฮะ เรื่องผู้หญิงคุยโทรศัพท์ผมไม่เชื่อเท่าไหร่ แต่รูปนี่เล่นเอางงไปเลย

  ว่าแต่กล้องสมัยก่อนมันชัดขนาดนั้นเลยเหรอ
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย RlucksN : 31st January 2012 เมื่อ 22:06

 26. สมาชิกที่กล่าวขอบคุณ:


 27. #20
  นักเลงคอมพิวเตอร์
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  843
  กล่าวขอบคุณ
  24
  ได้รับคำขอบคุณ: 144
  มันก็น่าคิดอยู่นะครับ
  CPU:AMD FX-6100 3.3 GHz / MB:ASROCK N68-GS4 FX R2.0 / VGA:XFX Radeon HD 7870 2GB GDDR5 / RAM:KINGSTON HYPER-X DDR3 8GB 1600 / HDD:HITACHI 500GB SATA-III / PUS:RAIDMAX 630W

 28. #21
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  กระทู้
  460
  กล่าวขอบคุณ
  452
  ได้รับคำขอบคุณ: 156
  ถ้าไม่ได้ติดต่อ จริง เเว่น มัน ล้ำเกินยุค ไปเเล้ว

 29. #22
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  บ้าน
  กระทู้
  528
  กล่าวขอบคุณ
  221
  ได้รับคำขอบคุณ: 295
  อ้างถึง กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ speciallah อ่านกระทู้
  สงสัยก็ตรงที่ ถ้ามาจากยุคอนาคตแล้ว ทำไมเสื้อผ้ายังดูเป็นปัจจุบันอยู่เลย มันน่าจะดูทันสมัยไม่ก็ไฮเทคกว่านั้นสิ
  เค้าอาจจะแต่ตัวให้เหมาะกับยุคก็ได้ (มั่ว)

 30. #23
  ชอบโพสต์เป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  bangkok
  กระทู้
  352
  กล่าวขอบคุณ
  132
  ได้รับคำขอบคุณ: 155
  mw3 โอ้วๆๆๆ 5555+

 31. #24
  ชอบดูไม่ชอบโพสต์
  วันที่สมัคร
  Feb 2012
  กระทู้
  90
  กล่าวขอบคุณ
  2
  ได้รับคำขอบคุณ: 35
  ถ้ามันจริงอีก 24ปี บนโลกเราจะมีเครื่องย้อนเวลาใช้

 32. #25
  ชอบทุกคนเป็นชีวิตจิตใจ
  วันที่สมัคร
  Jul 2011
  ที่อยู่
  Krabi(Thailand)
  กระทู้
  1,523
  กล่าวขอบคุณ
  522
  ได้รับคำขอบคุณ: 15,569
  เป็นไปไม่ได้หรอกเดินคุยโทรศัพท์ได้ไงเมื่อก่อนยังไม่มีเสาส่งสัญญาณเลย..น่าจะเป็นคุยด้วยวอทางไกลมากกว่า

  หรือถ้าเป็นไปได้อีกนั้ยนึงก็คือมีคนจากอนาคตอีกคนคุยกับเธอซึ่งคุยกันโดยไม่ใช้เสาส่งสัญญาณ หรือใช้สัญญาณแบบส่งกันเครื่องต่อเครื่อง

  ส่วนเรื่องรูปภาพผู้ชายใส่เสื้อผ้าล้ำยุคนั้น ก็จริงส่วนหนึ่ง..เพราะดูจากเสื้อผ้าที่เขาใส่แล้ว..

  เสื้อชั้นในก็เป็นเสื้อยืดธรรมดาที่สามารถหาใส่ได้ในยุคนั้นแล้วเสื้อคลุมก็เป็นเสื้อแจีคเก็ต(อาจจะเป็นหนังแกะ)ซึ่งหาใส่ได้ในยุคนั้นเช่นกัน..

  แต่เรื่องแว่นตากับกล้องนี่ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันเพราะมันก็ดูทันสมัยเกินไปจริงๆ..หรือเป็นเพราะว่าก่อนเขามาที่นี่เขาอาจเปลี่ยนชุดเพื่อให้ดูเข้ากับยุคก็เป็นได้


  ปล.ทั้งนี้ก็เป็นแค่ความคิดเห็นส่วนตัว..
  แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย redfoottttt : 1st February 2012 เมื่อ 11:06

 33. รายชื่อสมาชิกจำนวน 2 คนที่กล่าวขอบคุณ: 

Tags for this Thread

กฎการส่งข้อความ

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Back to top